Vì sao chuông cửa có hình ngày càng được ưa chuộng

Hiện nay, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, do đó nhu cầu lắp đặt các thiết bị tăng tính tiện dụng và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà ngày càng được chú trọng. Chuông cửa có hình là một trong số các sản phẩm đáp ứng được cả 2 nhu cầu trên. do đó đang ngày càng được các gia đình ưa chuộng.

 

 

1. Tác dụng của chuông cửa có hình.

Giống các loại chuông cửa truyền thống, tác dụng đầu tiên của chuông cửa có hình là giúp khách đến nhà có thể dễ dàng thông báo cho chủ nhà biết sự có mặt của mình mà không cần phải gọi cửa. Tác dụng này đặc biệt hữu dụng vói các ngôi nhà rộng, có khả năng cách âm tốt hoặc tại khu vực đông dân cư, việc gọi cửa dễ ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh.

 

 

Tuy nhiên, không dừng ở mức đó, chuông cửa có hình được trang bị một camera giúp truyền tải hình ảnh đến 1 camera trong nhà, giúp chủ nhà có thể dễ dàng biết được ai đang ở ngoài. Do đó chủ nhà sẽ tránh được các vị khách không mời mà đến hoặc biết được có phải có người ở ngoài bấm trêu.

Trên mỗi bộ chuông cửa có hình còn được trang bị thêm 1 micro và  1 loa cỡ nhỏ để giúp chủ nhà có thể nói chuyện với khách ở bên ngoài. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho chủ nhà trong trường hợp người bên ngoài đến thu tiền điện, tiền nước hoặc chỉ có nhu cầu báo tin, không có nhu cầu vào trong nhà.

 

 

2. Có những loại chuông cửa có hình nào?

Chuông cửa có hình có 2 loại chính: Chuông cửa có dâychuông cửa không dây.

Với chuông cửa không dây, nút chuông và màn hình có thể kết nối với nhau thông qua sóng wifi mà không cần dây dẫn. Do đó bạn có thể đặt màn hình ở bất kì đâu trong ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên chuông cửa có hình không dây lại dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sóng khi độ ổn định không được cao, dễ gặp tình trạng chậm, trễ hình. Ngoài ra mẫu mã, chức năng của các sản phẩm chuông cửa có hình không dây còn chưa đa dạng do các nhà sản xuất còn đang trong giai đoạn phát triển.

Do đó, các sản phẩm chuông cửa có hình có dây đang được thị trường ưa chuộng hơn. Để khắc phục nhược điểm về tính cơ động khi không di chuyển được màn hình, hiện nay thị trường đã xuất hiện các sản phẩm cho phép kết nối thêm các màn hình phụ không dây để có thể di chuyển trong căn nhà.

Panasonic VL - SW251VN

 

Xem thêm: Trọn bộ chuông cửa Panasonic VL - SW251VN

 

 

3. Các loại chuông cửa có hình phổ biến

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chuông cửa có hình của các hãng khác nhau với các mức giá khác nhaui. Tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao thì khách hàng nên lựa chọn các dòng sản xuất của các hãng uy tín như: Kocom, Samsung của Hàn Quốc hoặc Airphone, Panasonic của Nhật Bản.

 

 

Xem thêm: 1. Chuông cửa có hình loại nào tốt

                      2. Chuông cửa có hình Nhật Bản

                      3. Bộ chuông cửa có hình Kocom - Hàn Quốc

                      4. Chuông cửa có hình Samsung nào tốt?

 

 

4. Cần chuẩn bị gì để lắp chuông cửa có hình?

Lắp một hệ thống chuông cửa có hình không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Để có thể lắp được đa số các bộ chuông cửa, chỉ cần chuẩn bị một đường dây điện 2 lõi (không cần chịu được điện áp cao) và một đường dây mạng nối từ cổng (nơi đặt hộp chuông) đến nơi đặt màn hình.

Trong một số trường hợp cụ thể, chủ nhà có thể sử dụng luôn đường dây của chuông cửa truyền thống để lắp đặt chuông cửa có hình mà không cần thêm đường dây mạng.

Để nhận được những tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như cách lắp đặt, xin vui lòng liên hệ hotline:

 

Bình luận về bài viết