VÌ SAO LẠI CHỌN WIFI MARKETING OPEN-MESH

Vì sao lại chọn wifi marketing Open-Mesh

         Open-Mesh là sản phẩm wifi chuyên nghiệp, được xây dựng trên nền tảng phần cứng mạnh, quản lý bằng điện toán đám mây hoàn toàn MIỄN PHÍ. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, Cấu hình phần cứng mạnh, đáp ứng được lượng người dùng lớn (50 – 100 kết nối). Đặc biệt cho các hệ thống wifi trung bình và lớn, yêu cầu cao như wifi cho khách sạn, trường học, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, quán cafe,.....

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Quản lý cấu hình trên nần tảng đám mây (Cloud): Quản lý tất cả thiết bị chung trên 1 tài khoản cực kỳ đơn giản. Giám sát hệ thốngtừ xa thông qua máy tính, điện thoại... xử lý sự cố từ xa nhanh chóng. Tự động tạo bản đồ ,sơ đồ mạng wifi trực quan. Thống kê truy cập mạng, Thông báo sự cố qua email.

2. Tính năng Mesh thông minh: Mesh Là kiến trúc mạng mà trong hệ thống có nhiều AP nhưng sẽ chỉ cần một vài AP được cắm dây mạng, các AP còn lại sẽ tự động kết nối với nhau qua sóng wifi, ứng dụng trong việc lắp đặt tại những vị trí không phù hợp để chạy dây, mở rộng hệ thống mạng rất đơn giản hoặc bổ xung thêm bộ phát nhằm tăng cường sóng cho khu vực yếu.

3. Tính năng wifi marketing: Wifi marketing đang là xu thế được ứng dụng trong các mô hình kinh doanh và truyền thông. Giải pháp Open Mesh hỗ trợ đầy đủ hình thức quảng cáo của wifi marketing không những thế bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình sử dụng và bạn hoàn toàn làm chủ thiết bị cũng như những quảng cáo của mình:

- Trang chào (Wifi marketing địa điểm): Nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại, ... tới người dùng wifi. Cụ thể khi người dùng kết nối vào mạng wifi một trang chào sẽ bật ra, trên đó bạn sẽ thiết kế nội dung muốn quảng bá tới khách hàng, khách hàng sẽ tương tác với trang chào để truy cập wifi như nhập mật khẩu, nhập coupon, hoặc click để truy cập

- Checkin Facebook (Social wifi marketing): Khi sử dụng tính năng này khách hàng muốn kết nối wifi sẽ phải tương tác bằng cách checkin tại fanpage mà bạn đã cài đặt. Thông tin này sẽ được hiển thị trên facebook và có sự lan tỏa trên cộng đồng mạng xã hội.

4. Hỗ trợ chức năng tính phí sử dụng wifi: Đây là một tính năng mạnh mẽ khi bạn kinh doanh với dịch vụ wifi, ứng dụng cho các khách sạn thu phí sử dụng wifi, ký túc xá các trường học lắp đặt wifi và thu phí sinh viên, hoặc một khu chung cư, tòa nhà muốn kinh doanh wifi và thu phí người sử dụng.

5. Hỗ trợ 4 SSID cho từng nhóm người dùng khác nhau.

6. Quản lý băng thông và giới hạn thời gian truy cập cho các kết nối:

7. Phát chung 01 kênh duy nhất: tạo vùng phủ sóng thống nhất toàn bộ khu vực, không mất sóng khi di chuyển giữa 2 bộ phát wifi (roaming).

8. Phụ kiện: hộp gắn ngoài trời, gắn trần, hộp âm tường, hộp outlet.., nguồn AC, nguồn dự phòng, nguồn POE.

Bình luận về bài viết