Webcam Logitech C922 FullHD 720P - Hàng chính hãng - Bảo Hành 12 Tháng

Giá bán 2.285.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Full HD 1080p / 720p ở 60 khung hình / giây sắc nét, video mượt mà với độ nén H.264.

- Tự động điều chỉnh ánh sáng yếu Phát trực tiếp video rõ ràng ngay cả trong ánh sáng mờ.

- Chân máy Chân máy tính bảng có thể điều chỉnh hoàn toàn với giá đỡ xoay. Kéo dài đến 18,5cm.

- Loại tiêu cự: lấy nét tự động

- Phạm vi quan sát: 78°

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

 

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN TRỰC TUYẾN THỰC SỰ
Truyền trực tuyến mọi thứ bạn muốn với lựa chọn Full 1080p ở 30 fps hay siêu nhanh HD 720p ở 60 fps. Truyền phát xuất sắc với âm thanh ổn định không mất mát, tính năng lấy nét tự động và góc xem chéo 78°. Bao gồm bản quyền XSplit thành viên cao cấp 3 tháng miễn phí.

 

 

 

 

 

 

TRUYỀN TRỰC TUYẾN 1080P CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO
Truyền trực tuyến và quay video rực rỡ, chân thật. C922 bao gồm thấu kính có tính năng lấy nét tự động và góc xem chéo 78°. Khả năng truyền trực tuyến Full HD thu được mọi chi tiết, với màu sắc tươi sáng, tự nhiên và video mượt mà ở 1080p/30 fps - và HD ở 720p/60fps. Sử dụng Capture để thu phóng, quét ngang và chỉnh sửa.

 

 

 

 

 

 

TỐC ĐỘ KHUNG HÌNH SIÊU NHANH
Những người truyền trực tuyến thực sự cần tốc độ khung hình siêu nhanh là 60 fps ở 720p, tạo ra video đặc biệt mượt mà, và đó là những gì C922 mang lại. Bạn sẽ truyền trực tuyến mà không bị trễ hay méo hình.

 

 

 

 

 

 

TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH ÁNH SÁNG
Tính năng lấy nét tự động HD và điều chỉnh ánh sáng hoạt động để tinh chỉnh điều kiện ánh sáng, tạo ra video sắc nét, có độ phân giải cao ở mọi mức ánh sáng, do đó bạn luôn có hình ảnh đẹp trên buổi truyền phát.

 

 

 

 

 

 

ÂM THANH NỔI VỚI MIC KÉP
Được trang bị 2 micrô thu mọi hướng, Webcam C922 Pro nắm bắt được âm thanh chân thật hơn từ nhiều góc độ - do đó giọng nói của bạn truyền đi rõ ràng và tự nhiên trong buổi truyền phát.

 

 

 

 

 

 

GIẤY PHÉP CAO CẤP XSPLIT TRONG 3 THÁNG
Giải pháp truyền trực tuyến tất cả-trong-một bao gồm một bộ hoàn chỉnh các tính năng cho XSplit Broadcaster và XSplit Gamecaster, đem đến cho bạn mọi thứ bạn cần để truyền trực tuyến như một chuyên gia. Bao gồm phiếu giảm giá có thời hạn 3 tháng.

 

 

 

 

 

 

SÁNG TẠO NỘI DUNG TẤT CẢ-TRONG-MỘT VỚI CAPTURE
Dễ dàng tạo, quay và tùy chỉnh các cài đặt với ứng dụng Capture của chúng tôi. Một bộ các tính năng cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh buổi truyền trực tuyến, để bạn có thể thêm các chuyển đổi và lớp phủ văn bản, tùy chỉnh cài đặt webcam và nhiều hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG
Tương thích với
Windows® 7 trở lên
macOS 10.10 trở lên
Chrome OS™
Cổng USB-A
Hoạt động với các nền tảng gọi điện và truyền trực tuyến phổ biến bao gồm OBS (Phần mềm Truyền Trực tuyến mở) và XSplit Broadcaster.