BÀN DI CHUỘT CHƠI GAME BỀ MẶT CỨNG G440 - HÀNG CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 12 THÁNG

Giá bán 399.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Bàn di chuột có bề mặt cứng

- Bề mặt bàn di với 3 lớp phủ đặc biệt

- Độ ma sát bề mặt cực thấp

- Siêu chính xác, siêu bền

- Mặt đáy bằng cao su siêu bám dính

- Kích thước: 340 x 280 x 3mm

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

 

 

MA SÁT THẤP = TỐC ĐỘ CAO
G440 có ma sát bề mặt siêu thấp, mang đến cho những game thủ có thiết lập DPI cao một bề mặt lý tưởng cho chuyển động tay tinh tế và thao tác chuột nhanh chóng. Bề mặt polyethylene cho phép chuột di chuyển ngay cả khi dùng lực ít nhất, giảm thiểu lỗi di quá mức khi bắt đầu hoặc dừng.

 

 

 

 

KẾT CẤU BỀ MẶT VỮNG CHẮC
Những kiểu mẫu và thiết kế nặng có thể cản trở hiệu suất của cảm biến. G440 có kết cấu bề mặt sạch sẽ, ổn định. Điều này mang lại cho cảm biến hình ảnh tốt hơn để biến chuyển động của con chuột thành chuyển động con trỏ, một bước cải tiến so với các bề mặt bàn ăn và bàn làm việc không ổn định hoặc dính bẩn.

 

 

 

 

 

 

PHÙ HỢP VỚI CÁC CẢM BIẾN CỦA LOGITECH G
G440 có thể giúp game thủ tiếp cận với cảm biến nâng cao chính xác. G440 sử dụng kết cấu bề mặt có thể so sánh với môi trường thử nghiệm tối ưu cho chuột Logitech G.

 

 

 

 

ĐẾ BẰNG CAO SU ỔN ĐỊNH
Thứ duy nhất trượt trên G440 là chuột của bạn. Đế bằng cao su tự nhiên được gắn chặt vào lõi polystyrene chịu lực tốt, giữ cho bề mặt cứng nằm ngay tại vị trí bạn đặt trên bàn.

 

 

 

 

CẤU TRÚC NHIỀU LỚP
G440 được cấu tạo rắn chắc bằng cách sử dụng ba lớp chủ chốt. Lớp polypropylene trên cùng mang lại ma sát bề mặt thấp. Lõi polystyrene chịu lực tốt trở thành lớp nền chắc chắn, nửa cứng. Và cuối cùng, đế cao su giữ cho bàn di chuột đứng yên.