Tấm lót trải bàn làm việc Logitech Series Studio - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

Giá bán 420.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Chiều cao: 300 mm

- Chiều rộng: 700 mm

- Độ dày: 2 mm

- Trọng lượng: 286 g

- 100% POLYESTE TÁI CHẾ

- Bề mặt & Lớp lót 516% tổng trọng lượng

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

 

 

Tấm lót trải bàn làm việc đẹp mắt và thoải mái với đế chống trượt và thiết kế chống thấm nước

 

 

 

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA BẠN. ĐẦY PHONG CÁCH.
Giới thiệu món phụ kiện giúp đưa không gian làm việc của bạn lên tầm cao mới, bổ sung hoàn hảo cho các công cụ Logitech của bạn. Nhận các màu sắc tươi mới bạn muốn, sự thoải mái bạn cần và mức độ bảo vệ bàn làm việc bạn mong đợi.

 

 

 

 

NÂNG TẦM KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA BẠN
Tăng cường không gian và bảo vệ bàn làm việc của bạn. Lớp vải mềm mại tạo phong cách và đem đến sự thoải mái. Nhận các màu Tím Oải hương, Hồng đậm và Xám trung tính.

 

 

 

CHỐNG THẤM NƯỚC ĐỔ TRÀN
Tấm lót trải bàn làm việc (Desk Mat) của Logitech là lớp phủ chống nước, chịu được các sự cố ngẫu nhiên, do đó chất lỏng có thể được lau sạch

 

 

 

 

LƯỚT NHẸ NHÀNG. CHỐNG TRƯỢT.
Bề mặt vải mịn màng đem lại trải nghiệm di chuột thoải mái, trong khi đế cao su chống trượt ngăn hiện tượng trượt trên mọi bề mặt, bám chặt trên bàn làm việc của bạn.

 

 

 

VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN
Các vật liệu được lựa chọn cẩn thận ngăn cho tấm lót khỏi bị nhăn và co lại, trong khi thiết kế đường may thẳng bảo vệ các cạnh khỏi bị sờn. Lớp đế chống trượt bao gồm cao su tự nhiên, lớp vải bề mặt mềm mại, thoải mái và lớp lót trong được làm từ polyeste tái chế, đem lại cho các chai PET một vòng đời thứ hai.

 

 

 

 

PHỐI, TRỘN, KẾT HỢP
Sở hữu không gian làm việc được sắp xếp hợp lý, giúp thể hiện cá tính của bạn. Tấm lót trải bàn làm việc của Logitech kết hợp hoàn hảo với Chuột POP vui nhộn của Logitech và bàn phím cơ học POP Keys của Logitech với các phím emoji có thể tùy chỉnh. Thêm một chiếc tai nghe và webcam hiện đại để hoàn thiện bố cục làm việc tại nhà của bạn. Video và âm thanh chất lượng cao giúp ích rất nhiều trong việc thúc đẩy giao tiếp trong cuộc họp và thuyết trình ảo.