Bộ 2 Đầu Chuyển OTG 3.0 Từ USB Ra USB Type-C Aukey CB-A1 - Hàng Chính Hãng

Giá bán 135.000₫

Giá gốc 149.000₫-9%

Thương hiệu : Aukey

Mã sản phẩm: Tada-CB-A1 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Thiết kế siêu mỏng nhẹ

- USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 5Gbps

- Cho phép truyền tải hình ảnh, video, nhạc và các tập tin khác giữa 2 thiết bị kết nối

Sản phẩm tại: Shopee, Tiki, Sendo

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

- Thiết kế siêu mỏng nhẹ

- USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 5Gbps

- Cho phép truyền tải hình ảnh, video, nhạc và các tập tin khác giữa 2 thiết bị kết nối

Bộ 2 Đầu Chuyển OTG 3.0 Từ USB Ra USB Type-C Aukey CB-A1 - Hàng Chính Hãng

Thiết kế siêu mỏng, dễ dàng cất giữ ở mọi nơi

Đầu Chuyển OTG 3.0 Từ USB Ra USB Type-C Aukey CB-A1 là một sản phẩm cực kì hữu dụng giúp các bạn mở rộng khả năng kết nối cho các thiết bị của mình, đặc biệt là các chiếc điện thoại di động và Laptop mỏng nhẹ chỉ hỗ trợ cổng USB Type C. Sở hữu một thiết kế tối giản với kích thước vô cùng mỏng nhẹ, người dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm với bất kỳ thiết bị nào mà vẫn giữ được sự cân bằng và gọn gàng. Đồng thời các bạn có thể dễ dàng cất giữ Aukey CB-A1 ở trong ví tiền và mang đi mọi nơi một cách dễ dàng, tiện lợi. Được hoàn thiện từ các vật liệu cao cấp và mạch dẫn chất lượng giúp đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu và độ bền cho các sản phẩm kết nối.

Tốc độ truyền dữ liệu cao

Được trang bị cổng kết nối USB 3.0 hiện đại cùng những công nghệ truyền tải dữ liệu tiên tiến, USB OTG Aukey CB-A1 cho một hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc với tốc độ lên đến 5Gbps, nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0. Giờ đây bạn có thể thoải mái làm việc, giải trí với các ổ cứng rời và kết nối với Aukey CB-A1 để mang lại một trải nghiệm dùng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị

Với cổng USB Type A tiêu chuẩn cùng cổng USB Type C thế hệ mới rất phổ biến, bạn có thể sử dụng Aukey CB-A1 để ghép nối giữa nhiều thiết bị lưu trữ dữ liệu như ổ cứng rời, điện thoại, Laptop… giúp bạn có thể dễ dàng sao lưu, chia sẻ các nội dung như video, hình ảnh, nhạc… qua lại giữa các thiết bị. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối các phụ kiện sử dụng giao thức USB tiêu chuẩn với Aukey CB-A1 như chuột, bàn phím, tay cầm chơi game… để có thể tăng trải nghiệm giải trí và hiệu quả làm việc.