Bộ Định tuyến Wi-Fi chuẩn AC1200, Mesh Router T6

Giá bán 1.600.000₫

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Mã sản phẩm: AC1200 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Tạo mạng mesh Ethông minh chỉ với 1 chạm

- Công nghệ roaming liền mạch

- Công nghệ MU-MIMO

- Công nghệ beamforming

- Băng tần kép hoạt động đồng thời

- Tốc độ CPU 1Ghz xử lý vượt trội

-1 WAN, 2 LAN tốc độ 100Mbps

- Bảo hành: 24 tháng 

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bộ Định tuyến Wi-Fi chuẩn AC1200, Mesh Router T6

TOTOLINK T6 là giải pháp hoàn hảo nhằm đảm bảo kết nối Wi-Fi liền mạch và thông suốt cho ngôi nhà của bạn. Giờ đây với T6 bạn có thể thoải mái trải nghiệm Internet băng thông rộng trên bất cứ thiết bị nào trong ngôi nhà của mình với diện tích phủ sóng lên tới 300 mét vuông.

MẠNG MESH THÔNG MINH CHỈ VỚI 1 NÚT NHẤN

- Chỉ cần nhấn nút T trên thiết bị chính, tất cả các thiết bị T6 sẽ kết nối với nhau tạo thành hệ thống mạng không dây với vùng phủ sóng rộng 300 mét vuông đến từng ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn,  đáp ứng mọi nhu cầu kết nối không dây trên tất cả các thiết bị của smartphone, laptop, máy tính bảng…

 

TÔN LÊN NÉT ĐẲNG CẤP CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN

- Vỏ trên thiết bị TOTOLINK T6 mang màu trắng thanh thoát, kết hợp cùng nút T màu sáng bạc làm bật lên sự sang trọng, tinh tế, phù hợp cho mọi không gian sinh hoạt, làm việc trong ngôi nhà hoặc văn phòng công ty của bạn.

2 BĂNG TẦN HOẠT ĐỘNG CÙNG LÚC

- 2 băng tần 2.4G và 5G hoạt động đồng thời tạo ra 2 mạng không dây riêng biệt phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Trong khi với mạng 2.4G là sự tương thích cao với các thiết bị smartphone phổ thông, thì mạng 5G đem lại khả năng kháng nhiễu tốt hơn, hạn chế tình trạng giật lag khi chơi game hoặc tải file dung lượng lớn.

 

CÔNG NGHỆ BEAMFORMING

- Công nghệ Beamforming trên T6 giúp cải thiện tốc độ truyền sóng không dây, được thực hiện bằng cách hướng sóng đến trực tiếp thiết bị kết nối cụ thể thay vì lan tỏa trong cả một khu vực như những thiết bị định tuyến thông thường, giúp mở rộng vùng phủ sóng không dây và hạn chế nhiễu.