Dây Cáp Sạc Lightning Cho iPhone Chuẩn MFi Aukey CB-AL2 2.0m - Hàng Chính Hãng

Giá bán 265.000₫

Thương hiệu : Aukey

Mã sản phẩm: Tada-CB-AL2 2.0m | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Cáp sạc và truyền dữ liệu USB Lightning

- Công nghệ MFi độc quyền từ Apple

- Tương thích 100% với mọi thiết bị di động Apple hỗ trợ cổng Lightning như iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 5S, iPad Pro, iPad Air 2, Air, iPad Mini,…

- Vỏ ngoài làm bằng nhựa Nylon cao cấp

- Chiều dài dây: 2m

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Dây Cáp Sạc Lightning Cho iPhone Chuẩn MFi Aukey CB-AL2 2.0m - Hàng Chính Hãng

Thiết kế bền bỉ

Dây Cáp Sạc USB Type-C Aukey CB-AL2 sở hữu thiết kế khá đơn giản, với lớp vỏ ngoài làm từ sợi nylon bện bền chắc, bao bọc phần lõi hợp kim bên trong. Thiết bị được hoàn thịện chính xác đến từng chi tiết, rất linh hoạt nhưng cực kỳ bền, và sở hữu sức đề kháng tối đa ngay cả khi bị kéo căng hoặc uốn gập. Bên cạnh đó, cáp còn có khả năng chống rối hiệu quả. 

Tiết kiệm thời gian sạc

Sở hữu phần lõi chất lượng cao, cáp Aukey CB-AL2 giúp tăng tốc độ sạc pin lên đến 20%, giúp sạc pin hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Khả năng truyền tín hiệu hiệu quả 

Cáp Aukey CB-AL2 sở hữu tốc độ truyền dữ liệu của USB 3.1 đến USB C nhanh chóng, ổn định với tốc độ có thể lên đến 5 Gbps, nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0. Sản phẩm chính là giải pháp sao lưu hoàn hảo nhất dành cho các thiết bị hỗ trợ USB type C.

Tương thích với nhiều thiết bị

Sản phẩm tương thích với nhiều thiết bị di động phổ biến hiện nay, như Samsung Note 8, ChromeBook Pixel 2015, MacBook 2015, Lenovo Zuk Z1, Nexus 6P,… và các thiết bị hỗ trợ USB type C khác.

An toàn khi sử dụng

Cáp Aukey CB-AL2 được chế tác từ các vật liệu cao cấp, sử dụng các đầu nối chịu nhiệt chuyên dụng, cùng với các công nghệ an toàn và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm không chỉ bền bỉ mà còn đảm bảo sự an toàn cho cả người dùng và thiết bị trong quá trình sử dụng.