Cho thuê wifi du lịch Hàn Quốc và sim quốc tế giá rẻ

Nếu bạn chuẩn bị đi Hàn Quốc hãy tìm hiểu thuê wifi du lịch Hàn QuốcChúng ta ngày nay luôn cần internet để làm việc và giải trí. Wifi Hàn Quốc khá giống Việt Nam nhưng nếu bạn muốn dùng nhanh và ổn định thì thuê cục phát wifi. Wifi công cộng rất chậm vì đông người cùng kết nối vào.

 

 

Nền văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc được gìn giữ và đi vào đời sống của người dân nơi đây từ xưa đến tận ngày nay. Những món ăn được xem là biểu tượng của Hàn Quốc: Kim chi, Bibimbap, mì lạnh,... Người dân Hàn Quốc rất  chú trọng đến thái độ, cử chỉ khi chào hỏi và đặc biệt khi giao tiếp, họ thường nói chuyện rất nhỏ nhẹ và đôi lần im lặng trong khi nói chuyện.  Một số điểm du lịch mà bạn đừng bỏ quên khi đến đây: Núi SEORAK, Vọng Lâu BOMUN, chùa HAEINSA, Cung điện Gyeongbokgung, Đỉnh Mudeungsan,... Hãy dùng wifi tốc độ cao để khám phá và chia sẻ với mọi người những trải nghiệm thú vị ở Hàn Quốc nhé.

Thuê wifi đi Hàn Quốc có nghĩa là dịch vụ cho bạn dùng cục phát wifi di động để sử dụng Internet trong những ngày ở tại quốc gia này. Bạn sẽ thoải mái dùng Internet để làm việc, giải trí, tìm kiếm thông tin, liên lạc mà không lo về chi phí chuyển vùng quốc tế đắt đỏ. Đây là cách tiết kiệm nhất để dùng Internet thoải mái khi bạn sang Hàn Quốc bởi bạn chỉ cần trả tiền cho những ngày bạn sử dụng, không hề có chi phí phát sinh thêm.

Kết quả hình ảnh cho Khuyến mãi

"Giảm ngay 100.000 đ cho khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm sử dụng dịch vụ."

Giá thuê wifi di động và sim quốc tế đi du lịch Hàn Quốc:
Gói TADA 01 ( Thuê bộ phát wifi kèm sim) Gói TADA 02 ( Thuê bộ phát wifi không kèm sim 1GB/Ngày)
+ Sử dụng sim Data ngắn ngày gắn vào thiết bị. + Hoạt động qua điện toán đám mây không sử dụng sim.
- Giá thuê thiết bị 50.000 đ/Ngày. - Dung lượng 1GB/Ngày.
- Giá mua sim: 390.000đ/Sim/4GB - Cố định 1 ngày 1GB.
- Không quy định lượng dùng 1 ngày. - Mua thêm được dung lượng tùy ý. Thay đổi lịch trình tùy ý.
- Thiết bị hỗ trợ 8 người dùng 1 lúc. - Thiết bị hỗ trợ 5 người dùng 1 lúc.
- Pin 8 tiếng dùng liên tục. - Pin 8 tiếng dùng liên tục.
- Tổng phí dịch vụ: 145.000đ/1GB/Ngày - Tổng phí dịch vụ: 160.000 đ/1GB/Ngày.

Xem thêm: Sim 4G Hàn Quốc

Trọn bộ thiết bị thuê gồm: Thiết bị phát wifi ( Có sim hoặc không có sim Data), Củ sạc, Dây sạc, Pin sạc dự phòng, Ổ điện đa năng du lịch

 

Thuê wifi du lịch Hàn Quốc

 

Sử dụng bộ phát Wifi 4G , bạn luôn có sẵn sàng Internet để phục vụ cho các nhu cầu tìm kiếm nhà hàng, khách sạn, taxi,…Có bộ phát wifi 4G bạn làm chủ được nhiều vấn đề Internet trong cuộc hành trình.

Tada Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch đến Hàn Quốc. Hy vọng rằng bạn sẽ có thật nhiều thời gian tham quan Hàn Quốc và có thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời trên đất nước xinh đẹp này.

 

Bình luận về bài viết