Giải pháp cung cấp wifi sự kiện - hội nghị - hội thảo

Giải pháp cung cấp wifi sự kiện - hội nghị - hội thảo

Cùng với nhu cầu ngày một tăng của việc tổ chức các buổi sự kiện (event), hội nghị, hội thảo là sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ cho thuê wifi sự kiện, hội nghị, hội thảo.

1. Lợi ích của wifi sự kiện, hội nghị, hội thảo

- Đảm bảo thông tin liên lạc giữa các thành viên ban tổ chức: Với việc tổ chức một buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo thì việc liên lạc, trao đổi thông tin giữa các thành viên ban tổ chức là điều vô cùng quan trọng. Nhờ sự trao đổi thông tin liên tục mà ban tổ chức dễ dàng nắm bắt được tình hình và nhanh chóng đưa ra các phương án xử lý kịp thời trong trường hợp xảy ra các vấn đề không có trong kế hoạch.

 

 

- Giúp bộ phận truyền thông dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ: Với các buổi hội trợ, giới thiệu sản phẩm hoặc các sự kiện mang tính chất quảng bá thương hiệu thì công tác truyền thông trước, trong và sau quá trình diễn ra là một điều vô cùng quan trọng. Nhờ việc truyền thông này mà công chúng có thể dễ dàng tiếp cận được thông tin, đảm bảo sự thành công của hội nghị.

 

- Giúp các thành viên tham gia dễ dàng tiếp cận thông tin: Trong một số buổi hội thảo, các thành viên tham gia sẽ phải sử dụng các thông tin từ internet hoặc từ các đầu cầu khác. Do đó việc cung cấp giải pháp để các thành viên dễ dàng truy cập Internet là điều vô cùng quan trọng.

2. Các khó khăn trong việc lắp đặt wifi

 

- Thời gian sử dụng dịch vụ ngắn: Thường một buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo sẽ chỉ diễn ra trong vòng từ 1 đến 3 ngày, cá biệt có những buổi có thời gian dài hơn, tuy nhiên vẫn không đủ thời gian tối thiểu để có thể sử dụng dịch vụ cáp quang của các nhà mạng.

 

- Yêu cầu lắp đặt nhanh chóng: Do tổ chức trong thời gian ngắn nên yêu cầu trong khâu chuẩn bị cũng phải diễn ra rất khẩn trương. Trong khi việc lắp đặt cáp quang lại tốn quá nhiều thời gian, gây khó khăn cho đơn vị tổ chức sự kiện.

- Khó khăn về cơ sở hạ tầng: Một số buổi sự kiện tổ chức ngoài trời hoặc tại các tòa nhà lớn nên việc lắp đặt cáp quang không hề đơn giản.

3. Giải pháp

Để có thể sử dụng wifi trong các buổi sự kiện, giải pháp được các đơn vị tổ chức thường xuyên sử dụng là dùng các bộ phát wifi từ sim. Các bộ phát này có các đặc điểm như sau:

- Thời gian sử dụng linh hoạt, không cần phải kí kết hợp đồng với các nhà mạng.

- Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ trong vòng vài phút là có thể lắp đặt xong 1 bộ phát wifi di động nên vấn đề tiến độ chuẩn bị sẽ dễ dàng được giải quyết.

- Không phụ thuộc vào hạ tầng: Do tính linh hoạt nên các bộ phát wifi di động dễ dàng lắp đặt tại những địa điểm hạ tầng hạn chế như sân bãi hoặc trong các tòa nhà lớn.

- Cho phép nhiều thiết bị truy cập.

 

Để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt wifi sự kiện, hội nghị, hội trợ, triển lãm, xin vui lòng liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TADA VIỆT NAM.

HP: 813 Trường Chinh - P. Quán Trữ - Q. Kiến An - TP. Hải Phòng 
HN: 51 ngõ 1 Quan Nhân - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội 
HCM: 650/20 Ðiện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - TP. HCM 
Hotline: 
090.207.5959 - 093.651.7986

Email: tadavietnam@gmail.com

Bình luận về bài viết