Sạc Aukey PA-Y11 Quick Charge 3.0 + Power Delivery 3.0 (Đen) - Hàng chính hãng

Giá bán 699.000₫

Giá gốc 890.000₫-21%

Thương hiệu : Aukey

Mã sản phẩm: Taada-PA-Y11 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi

- Khả năng tương thích rộng

- USB-C với Power Delivery 3.0

Sản phẩm tại: Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Sạc Aukey PA-Y11 Quick Charge 3.0 + Power Delivery 3.0 (Đen) - Hàng chính hãng

Tính năng hiện đại
Sạc Aukey PA-Y11
 là bộ sạc tường với 2 cổng USB-A và USB Type-C nhằm hỗ trợ cho người sử dụng sạc với một công suất tối đa mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho thiết bị. Cốc sạc Aukey còn được áp dụng các công nghệ kĩ thuật tiên tiếnhiện nay nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hỗ trợ người dùng tối đa cả về thời gian sạc lẫn độ an toàn khi sử dụng.

 


Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

 

Cổng USB Type-C với hỗ trợ Power Delivery
Power Delivery (PD) là một trong những công nghệ mới và gần như là yêu cầu bắt buộc của các bộ sạc hiện nay. Với PD, người dùng có thể sử dụng cốc sạc để sạc cho cả điện thoại, máy tính bảng, loa Bluetooth hoặc thậm chí là laptop và các thiết bị đòi hỏi công suất sạc lớn. Nếu như Quick Charge là công nghệ sạc nhanh cho các dòng máy Android thì PD có thể coi là công nghệ sạc nhanh cho các thiết bị iOS và MacOS.

Cốc sạc Aukey PA-Y11 với công nghệ PD cùng tổng công suất 2 cổng lên tới 48W giúp bạn sạc thiết bị nhanh hơn gấp 2-4 lần so với các cốc sạc khác trên thị trường.

Cổng USB-A với công nghệ Quick Charge 3.0
Cốc sạc tường Aukey PA-Y11 được tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 tới từ Qualcomm giúp sạc thiết bị có hỗ trợ QC nhanh hơn đến 80% so với các loại cốc sạc khác.

 


Đảm bảo an toàn khi sử dụng

 

Chất lượng tốt, thiết kế thông minh
Cốc sạc Aukey không những sở hữu công nghệ kép hỗ trợ sạc nhanh mà còn rất an toàn với các biện pháp bảo vệ tích hợp, nhằm bảo vệ thiết bị của bạn trong các trường hợp quá dòng điện, quá nóng hay quá tải. Thiết kế thông minh với phích cắm có thể gập lại giúp thiết bị tránh tính trạng vướng víu dễ gây hư hỏng, hơn nữa còn rất thuận tiện cho việc di chuyển.