Sạc Không Dây Chuẩn Qi Aukey LC-C2 5W AiPower Chuẩn Qi - Nhà Phân Phối Chính Thức

Giá bán 690.000₫

Thương hiệu : Aukey

Mã sản phẩm: tada-LC-C2 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Nguồn điện vào: 5V/2A

- Nguồn điện ra: 5V/1A

- Công nghệ AiPower giúp sạc an toàn

Sản phẩm tại: Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Sạc Không Dây Chuẩn Qi Aukey LC-C2 5W AiPower Chuẩn Qi - Nhà Phân Phối Chính Thức

Tính năng hiện đại
Sạc không dây chuẩn Qi Aukey LC-C2 AiPower 5W
 được trang bị một số tính năng đặc biệt: công nghệ sạc Qi, công nghệ điều chỉnh điện áp AiPower thông minh. Với những tính năng ưu việt trên, đây chắc chắn là một người bạn thân thiết dành cho những tín đồ công nghệ mong muốn tìm cho mình một sản phẩm sạc không dây chính hãng bền đẹp.

Đế sạc chuẩn Qi
Aukey LC-C2 được cấp chuẩn Qi quốc tế có thiết kế tròn dẹt và công nghệ nạp năng lượng cảm ứng cho thiết bị di động. Ưu điểm này giúp bạn rất dễ dàng mang theo sản phẩm bên mình mọi lúc mọi nơi: ở nhà, trong chỗ làm, trong những chuyến đi công tác xa hay những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình... Hơn nữa, vì đây là sản phẩm sạc không dây nên bạn cũng không cần lo lắng sản phẩm sẽ có nhiều dây nhợ lằng nhằng, gây bất tiện trong lúc mang theo hoặc trong quá trình sử dụng.


 

Công nghệ AiPower tự động điều chỉnh điện áp tương thích
Thiết bị được trang bị công nghệ AiPower - phát triển độc quyền bởi thương hiệu Aukey, giúp sản phẩm có khả năng nhận diện và điều chỉnh điện áp sao cho phù hợp với từng thiết bị điện tử khác nhau. Chính vì vậy, LC-C2 có thể tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện có trên thị trường: Nexus, Samsung, LG, các dòng điện thoại thông minh của HTC, các dòng sản phẩm iPhone, iPad... Giờ đây, bạn không cần phải chi nhiều tiền để mua các thiết bị sạc khác nhau với từng thiết bị di động nữa.

Bảo vệ toàn diện cho thiết bị
Aukey LC-C2 được trang bị công nghệ đảm bảo an toàn thế hệ mới, cho phép thiết bị có khả năng giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng: chập mạch, đoản mạch, sạc tràn, sạc ngược, cháy nổ... để bảo vệ an toàn toàn diện cho các thiết bị di động của bạn.