Sim và eSIM du lịch 23 nước Châu Á /Úc/Mỹ 10 ngày không giới hạn dung lượng - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 350.000₫

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Mã sản phẩm: tada-CAUM | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Sử dụng internet không giới hạn trong vòng 10 ngày kể từ ngày lắp sim vào điện thoại vơi 6GB tốc độ cao

- Không cần phải nhắn tin hoặc đăng ký để kích hoạt sim. 

Sản phẩm tại: simgicungco

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Sim và eSIM du lịch 23 nước Châu Á - Úc - Mỹ 10 ngày không giới hạn dung lượng - hỗ trợ nghe gọi

1. Lợi ích khi mua sim và eSIM du lịch 23 nước Châu Á - Úc - Mỹ 10 ngày không giới hạn dung lượng - hỗ trợ nghe gọi ở Việt Nam:

- Bạn đang chuẩn bị du lịch đến 23 nước Châu Á - Úc - Mỹ và đang phân vân không biết mình sẽ sử dụng internet như thế nào để có thể lướt web hay đơn giản chụp ảnh check in ở nơi yêu thích. Hay bạn sắp đi công tác cũng muốn có internet mọi lúc mọi nơi để check mail quan trọng ngay khi cần. Với điện thoại thông minh có sẵn thì sử dụng sim và eSIM 4G 23 nước Châu Á - Úc - Mỹ sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối mạng. Sau đây là những lợi ích của Sim và eSIM du lịch 23 nước châu Á/Úc/ Mỹ:

- Tiện ích toàn cầu: Khả năng sử dụng SIM và eSIM ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới giúp bạn không cần phải mua nhiều thẻ SIM khác nhau cho từng quốc gia, tiết kiệm thời gian và rắc rối.

- Không giới hạn dung lượng dữ liệu: Thông qua gói cước có sẵn, bạn có thể sử dụng dữ liệu mà không phải lo lắng về việc vượt quá giới hạn, giúp duy trì kết nối mạng ổn định và tiện lợi khi đi du lịch.

- Hỗ trợ nghe gọi: Ngoài việc cung cấp dịch vụ dữ liệu, SIM và eSIM cũng hỗ trợ cuộc gọi điện thoại, cho phép bạn duy trì liên lạc với gia đình, bạn bè và đối tác công việc mọi lúc, mọi nơi.

- Đa dạng lựa chọn gói cước: Các nhà mạng thường cung cấp nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu của từng người dùng, từ các gói cước dữ liệu nhỏ cho đến các gói cước tháng có tính năng không giới hạn.

- Tiết kiệm chi phí: So với việc sử dụng dịch vụ roaming của nhà mạng quốc gia, việc sử dụng SIM và eSIM có thể tiết kiệm chi phí đáng kể, đặc biệt là trong những chuyến đi dài ngày và qua nhiều quốc gia.

 

2. Sử dụng internet:

- Sử dụng internet không giới hạn trong vòng 10 ngày kể từ ngày lắp sim vào điện thoại (với dung lượng 6GB đầu tốc độ tối đa và các dung lượng tiếp theo tốc độ 128 Kbps)

VD: Bạn vừa xuống sân bay và lắp sim vào điện thoại lúc 13.00 ngày T thì có thể sử dụng internet không giới hạn đến 13.00 ngày T+8 HOĂC T+10 (rất có lợi vì tính đủ 24h mới là 1 ngày)

- Thoải mái vào Google, Facebook, Instagram không bị chặn mà không phải thao tác cài đặt thêm bất cứ gì

- Không cần phải nhắn tin hoặc đăng ký để kích hoạt sim. Lắp sim vào và bật DATA ROAMING (CHUYỂN VÙNG DỮ LIỆU) và Internet là có tin nhắn kích hoạt sim ngay lập tức.

- Sim có thể lắp ngay tại Việt Nam để kiểm tra và nhận sóng vào được mạng ngay tại VN, tuy nhiên gói 10 ngày sẽ bị kích hoạt ngay khi lắp sim. DO ĐÓ KHÔNG NÊN

- Các nước sử dụng: Nhật, Hàn, Singapore, Malaysia, Hongkong, Lào, Ấn Độ, Đài Loan, Ma Cao, Philippines, Campuchia, Myanmar, Úc, Indonesia, Qatar, Srilaka, Uzbekistan, Pakistan, Kazakhstan, Bangladesh, Israel, Mỹ và Trung Quốc (bao gồm cả Tây Tạng).
- Các khu vực sử dụng được của Ấn Độ bao gồm các tiểu bang và thành phố như sau:
Mumbai, New Delhi, Panjab, Rajasthan (Jaipur), Uttar Pradesh West, Uttar Pradesh East, Bihar, Jharkhand, Gujarat, Himachal Pradesh, Karnataka, Madhya Pradesh, Maharashtra, Goa, Kerala, Tamil Nadu, and Kolkata.
Lưu ý: Khu vực không sử dụng đc mạng: Bodh Gaya. Đối với các bang Jammu và Kashmir không có ở Diskit, Gulmarg, Jammu, Kargil, Katra, Leh (Leh Ladakh), Plan Bandipora và Srinagar

3. Hướng dẫn kích hoạt sim và eSIM du lịch 23 nước Châu Á - Úc - Mỹ :

Lắp sim vào máy: chọn đúng khay sim để sử dụng mạng (đối với máy 2 sim 2 sóng)

- NẾU TỰ ĐỘNG ĐƯỢC ( MÁY IOS/ ANDROID đời mới )

Lắp sim vào máy: chọn đúng khay sim để sử dụng mạng (đối với máy 2 sim 2 sóng)

1 . Vào cài đặt => mở phần kết nối/di động

2 . Chọn: sử dụng dữ liệu => mở/ bật: dữ liệu di động.

3 . Chọn: các mạng di động/ tùy chọn dữ liệu di động => mở/ bật: chuyển vùng dữ liệu.

4 . Nếu chưa dùng được tắt máy khởi động lại

- NẾU KHÔNG TỰ ĐỘNG ( MÁY ANDROID dòng cũ hơn )

Nếu thực hiện 3 bước trên mà chưa thấy cột song chưa có sóng nghĩa là máy không tự động kết nối thì làm thêm các bước sau:

5. Dưới mục chuyển vùng dữ liệu chọn : Điểm truy cập

6. Bấm chọn nhà mạng => chọn APN và thay đổi APN: Internet

7. Nếu chưa dùng được tắt máy khởi động lại.

*Lưu ý khi mua sim và eSIM 23 nước Châu Á - Úc - Mỹ:

- Hiện nay trên thị trường điện thoại di động rất nhiều, quý khách vui lòng cung cấp loại điện thoại để chúng tôi kiểm tra xem có sử dụng được 4G hay không.

- Hoàn tiền nếu không kết nối được internet do sim bị lỗi nhà mạng và phải báo với chúng tôi trong 24h để được hoàn tiền khi về nước.

- Sim 4G 23 nước Châu Á - Úc - Mỹ sẽ không hoàn tiền trong các trường hợp sau:

+ Điện thoại không hỗ trợ gắn sim

+ Nơi đến không thu được sóng hoặc sóng yếu

+ Không hài lòng với tốc độ truyền tải

+ Số dư tài khoản hoặc dung lượng chưa sử dụng hết.

+ Những nguyên nhân khác sau khi kích hoạt và sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: simgicungco.vn