Chính sách giao hàng Simgo

Chân thành cám ơn Quý khách đã mua hàng tại công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Việc giao hàng sẽ được thực hiện theo những quy định sau đây:

Đối với khu vực nội thành TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng , nhân viên TADA sẽ thực hiện giao hàng tại nhà của quý khách. Thời gian giao hàng trong điều kiện bình thường là không quá 1 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công.

Đối với tất cả những khu vực còn lại trong cả nước, chúng tôi giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Tùy theo địa chỉ nhận hàng của quý khách ở khu vực nào, thời gian giao hàng có thể từ 1 – 5 ngày làm việc. Thông thường, nếu địa chỉ nhận hàng ở các thành phố lớn, thị xã,… thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn so với những vùng sâu vùng xa.

Riêng dịch vụ cho thuê Wifi đi quốc tế, hiện nay chúng tôi chỉ thực hiện giao hàng tại nhà (miễn phí) đối với khu vực nội thành TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng . Nếu Quý khách hàng ở ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, xin vui lòng đến nhận hàng tại địa chỉ của chúng tôi (xem bên dưới).

Để trả lại thiết bị thuê, Quý khách vui lòng đến địa chỉ của chúng tôi để hoàn trả thiết bị và nhận lại tiền đặt cọc. Trong trường hợp Quý khách ở khu vực nội thành TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quý khách có thể trả thiết bị tại nhà với chi phí tùy theo khu vực.

- Nhận lại thiết bị phạm vi các quận Trung tâm TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng là 50.000/lần.
- Nhận lại thiết bị phạm vi quận ngoài Trung tâm TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng là 100.000/lần.

Những trường hợp khác, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 090 207 5959 để được hỗ trợ.

Bình luận về bài viết