Pin sạc kỹ thuật cao Energizer recharge Extreme AA 2300mAh NH15ERP2

Giá bán 190.000₫

Giá gốc 199.000₫-5%

Thương hiệu : Energizer

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Pin có tuổi thọ cao và có thời gian chờ kéo dài lên đến 1 năm

Xuất xứ từ Nhật Bản

Được thiết kế để đảm bảo thời lượng pin dài nhất, đạt hiệu suất cao và an toàn cho mọi thiết bị của bạn

Dùng lý tưởng cho thiết bị kỹ thuật cao

Bền hơn gấp 6 lần so với pin sạc thường

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Pin Sạc Energizer NH15ERP2 - 2300mAh có xuất xứ từ Nhật Bản và được sản xuất tại Singapore, được thiết kế để đảm bảo thời lượng pin dài nhất, đạt hiệu suất cao và an toàn cho mọi thiết bị của bạn. Với dung lượng pin 2300mAh, pin có thể sử dụng cho các thiết bị như máy nghe nhạc, đèn pin, đồ chơi và các thiết bị kỹ thuật số cá nhân khác. Pin Sạc Energizer NH15ERP2 - 2300mAh sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các thiết bị cần nguồn năng lượng lớn và giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Pin sạc Energizer NH15ERP2

Tính năng sản phẩm:

- Pin có dung lượng 2300mAh Pin sạc Energizer NH15ERP2 có dung lượng cao lên đến 2300mAh cho thời gian sử dụng lâu hơn, bền bỉ hơn.

- Pin sạc Energizer NH15ERP2 được nạp năng lượng bằng bộ sạc chuyên dụng của Energizer.

Lưu ý: vì là pin Ni-MH nên bạn chỉ nên sạc pin với bộ sạc Ni-MH cùng loại, không nên dùng bộ sạc Ni-Cd để sạc vì sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

- Pin có tuổi thọ cao và có thời gian chờ kéo dài lên đến 1 năm với mức hao hụt năng lượng trong khoảng thời gian này là rất nhỏ.

- Pin sạc AA Energizer NH15ERP2 tương thích với hầu hết các loại máy ảnh, đèn flash, đồ chơi điện tử hay thậm chí điều khiển từ xa sử dụng nguồn năng lượng chính là pin AA. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng pin sạc AA của Energizer để thay thế cho những loại pin AA thông thường chỉ sử dụng được một lần khác để tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian sử dụng máy móc của bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng

- Bảo quản Pin nơi thoáng mát – tránh xa lửa và tầm tay trẻ em

- Đối với Pin sạc – không nên sạc nhồi quá nhiều sẽ gây nên tình trạng CHAI PIN ( pin sạc không ăn điện được nữa) điều này có nghĩa là Pin hư hỏng nhanh hơn trước thời hạn, chỉ sạc pin khi pin đã thực sự Yếu (hết).

- Nên sử dụng Máy sạc Pin có dòng sạc tương ứng với dung lượng mAh của pin để đảm bảo Pin được sạc đầy – đúng và điện năng đủ .

- Nên sử dụng Máy sạc pin đồng bộ với Pin (Pin và máy sạc pin cùng hãng) để đảm bảo Pin sạc vào đủ lượng 100% và đảm bảo thời gian sử dụng pin lâu hơn

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 2300mAh

- Số lượng: 2 viên/vỉ

- Loại: Pin sạc