Sim và eSIM 3G/4G du lịch Cộng hòa Séc ( Tiệp) - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 12GB tốc độ cao + 3000 phút nghe/gọi nội mạng Châu Âu, sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

Khám phá Séc một cách hoàn hảo với dịch vụ SIM và eSIM du lịch hàng đầu! Được thiết kế đặc biệt cho những người du lịch, các gói SIM và eSIM tại Séc sẽ giúp bạn luôn kết nối với internet trong suốt chuyến hành trình khám phá đất nước thuộc châu Âu xinh đẹp này.

Cộng hòa Séc là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và là nước không giáp biển. Séc giáp Ba Lan; Đức; Áo; Slovakia. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Praha. Cộng hòa Séc là thành viên của NATO và Liên minh châu Âu.

1. Sim và eSIM đi Séc là gì ?

Sim và eSIM du lịch Séc là loại sim 3G/4G trọn gói không phải nạp tiền. Sim có sẵn data tốc độ cao để vào mạng tại Séc. Đây là sim và eSIM du lịch Séc tốt nhất hiện nay được nhiều người khuyên dùng.

Tham khảo: sim quốc tế

2. Những lợi ích khi mua sim và eSIM đi Séc

- Đây là một loại SIM cung cấp cả dịch vụ nghe gọi và Internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

- Dịch vụ nghe gọi bao gồm 3000 phút gọi trên toàn châu Âu. Lưu ý đặc biệt khi ở Vương Quốc Anh, bạn chỉ có thể gọi cho số điện thoại địa phương, không thể gọi cho các số ở các quốc gia khác trong châu Âu.

- Để gọi về Việt Nam, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Viber, Skype hoặc Facebook với Internet có sẵn trên SIM, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

- Đối với Internet, bạn có thể truy cập với dung lượng 12GB, và sau khi sử dụng hết dung lượng này, kết nối Internet sẽ bị ngưng. Lưu ý rằng không hỗ trợ chia sẻ kết nối Internet qua hotspot.

- Việc kích hoạt SIM và eSIM sẽ được hỗ trợ bởi Viễn thông TADA Việt Nam, chỉ cần lắp SIM và sử dụng khi bạn đến nơi.

- Bạn có thể sử dụng SIM này tại nhiều quốc gia trong khu vực bao gồm Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (gồm cả nước Anh, xứ Wales, Scotland, và bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia. Ngoài ra, còn bao gồm các đảo như Canary Islands, Aland Islands, Azores Islands, Balearic Islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, và Saint Barthélemy.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế