Sim và eSIM 3G/4G du lịch Slovenia - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 12GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bạn muốn dùng Internet tốc độ cao trong chuyến du lịch Slovenia. Vậy sim và eSIM Slovenia là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách du lịch. Với dung lượng và tốc độ cao bạn sẽ thoải mái vào mạng trong cả chuyến đi. 

1. Sim và eSIM đi Slovenia là gì ?

Sim và eSIM du lịch Slovenia là loại sim 3G/4G trọn gói không phải nạp tiền. Sim và eSIM có sẵn data tốc độ cao để truy cập vào mạng tại Slovenia. 

- Có 3 nhà mạng chính ở Slovenia là Telekom Slovenije, A1 Slovenija và Telemach mob. Mạng 4G / LTE đã bắt đầu trên 800, 900, 1800 và 2600 MHz. Dữ liệu data ở Slovenia đắt gần 4 lần so với Việt Nam. Nếu bạn là công dân Slovenia thì bạn có thể sử dụng gói trả sau sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mã điện thoại Slovenia là +386.

Tham khảo: sim quốc tế

2. Những lợi ích khi mua sim và eSIM đi Slovenia

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

3. Giới thiệu loại Sim và eSIM

- Nghe gọi: 3000 phút gọi trên toàn châu Âu. ( Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu)

- Truy cập Internet: Truy cập Internet với dung lượng 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

Kích hoạt sim và eSIM: TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế