Sim và eSIM 3G/4G du lịch Romania - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 12GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bạn muốn dùng Internet tốc độ cao trong chuyến du lịch Romania. Sim và eSIM Romania là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách du lịch. Với dung lượng tốc độ cao bạn sẽ thoải mái vào mạng trong cả chuyến đi. 

Romania (Rumani) là một quốc gia ở phía đông nam Châu Âu. Thủ đô là Bucharest. Biên giới giáp với Ukraina, Moldova, Hungary, Serbia, Bulgaria và biển Đen. Người dân ở đây nói tiếng România. Tuy thuộc liên minh Châu Âu nhưng đồng tiền chính thức của quốc gia này là Leu (RON). Nếu bạn đã đọc Bá tước Dracula thì chắc chắn sẽ biết truyền thuyết ma cà rồng bắt đầu từ những lâu đài của đất nước này.

1. Sim và eSIM du lịch Romania là gì ?

Sim và eSIM du lịch Romania là loại sim 3G/4G trọn gói không phải nạp tiền. Sim có sẵn data tốc độ cao để vào mạng tại Romania. 

- Romania có những nhà mạng lớn là Orange, Vodafone, Telekom và Digi Mobil. Mạng 4G / LTE có các băng tầng là 800 / 1800 / 2600 MHz. Bạn có thể mua sim mà không cần phải đăng ký. Tuy nhiên tìm điểm mà người bán sim nói tiếng Anh khá khó khăn. Bạn nên lưu ý là cước chưa có thuế GTGT. Bạn sẽ sẽ phải trả thêm 19% giá trị gói cước tiền thuế.

2. Những lợi ích khi mua sim và eSIM du lịch Romania

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

- Nghe gọi: 3000 phút gọi trên toàn châu Âu.(Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu)

- Truy cập Internet: Truy cập Internet với dung lượng 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

- Kích hoạt sim: Viễn thông TADA Việt Nam sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

Tham khảo: sim quốc tế  Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế