Mua Sim 3G/4G du lịch Hungary tại Việt Nam

Giá bán 790.000₫

Giá gốc 850.000₫-7%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 50% giá thuê bộ phát wifi di động dùng sim chỉ còn 25.000 đ/Ngày.
  • Tặng 12GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bạn muốn dùng Internet tốc độ cao trong chuyến du lịch Hungary. Hãy mua sim Hungary tốt nhất dành cho khách du lịch. Với dung lượng tốc độ cao bạn sẽ thoải mái vào mạng trong cả chuyến đi. Hãy xem sim đi Hungary tốt nhất cho khách du lịch ở bên dưới đây nhé!

 

 

Hungary là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Trung Âu. Nước này tiếp giáp với Slovakia, Áo, Slovenia, Croatia, Serbia, România, Ukraina. Thành phố Budapest là thủ đô của Hungary. Nước này là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như OECD, NATO, Liên minh châu Âu và Hiệp ước Schengen. Ngôn ngữ chính thức tại quốc gia này là tiếng Hungary. Đơn vị tiền tệ giao dịch chính thức là đồng Forint (HUF).

Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hungary là: Cung điện Buda; Tòa nhà Nghị viện Hungary; Hồ Balaton; Fisherman’s Bastion; bể bơi nước nóng Széchenyi; St. Stephen’s Basilica; Chain Bridge; Hősök tere… Bạn đi tham quan bất cứ nơi đâu cũng có 4G tốc độ cao để dùng.

Quốc gia này có 3 nhà mạng là Telekom, Telenor và Vodafone. Mạng 4G / LTE được cung cấp trên các băng tầng 800, 1800 và 2600 MHz/. Nếu muốn mua sim của nhà mạng bạn sẽ phải dành vài tiếng để làm thủ tục. Bạn cần cùng cấp ID cá nhân hoặc hộ chiếu và phải ký xác nhận khá nhiều. Bởi Quốc hội Hungary đã thông qua quy tắc về thắt chặt quản lý sim. Người bán phải xác minh thông tin người mua có chính xác không rồi mới được cung cấp sim. Bạn có thể nạp tiền qua thẻ cào bán tại cửa hàng. Một số nhà mạng nhỏ ở Hungary chỉ dành cho các loại điện thoại thuộc thị trường nội địa. Bạn có thể tham khảo loại sim 4G Hungary phù hợp với người Việt Nam ở bên dưới đây.

 

 

Sim đi Hungary là gì ?

Sim đi Hungary là loại sim 3G/4G trọn gói không phải nạp tiền. Sim có sẵn data tốc độ cao để vào mạng tại Hungary. Đây là sim du lịch Hungary tốt nhất hiện nay được nhiều người khuyên dùng.

Nếu bạn sắp đi du lịch đến Hungary thì hãy nên mua sim 4G để thoải mái vào mạng mà không phải đăng ký chuyển vùng quốc tế, tiết kiệm tiền đăng ký và mua gói cước nhà mạng.

Những lợi ích khi mua sim đi Hungary

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

Nghe gọi

– 3000 phút gọi trên toàn châu Âu.

– Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu

Truy cập Internet

– Truy cập Internet với dung lượng 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

Kích hoạt sim

– TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế