Mua Sim 3G/4G du lịch Sri Lanka tại Việt Nam

Giá bán 400.000₫

Giá gốc 499.000₫-20%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 50% giá thuê bộ phát wifi di động dùng sim chỉ còn 25.000 đ/Ngày.

  • Tặng 4GB data sử dụng trong vòng 8 ngày 

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bạn cần 3G/4G dùng trong chuyến đi tới Sri Lanka. Hãy mua sim Sri Lanka để thoải mái truy cập Internet tốc độ cao trong những ngày bạn ở quốc gia này. Sim du lịch Sri Lanka chỉ cần lắp vào dùng luôn, không cần đăng ký gì cả, rất tiện cho việc đi chơi. 

 

sim sri lanka

 

Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Dân chủ Sri Lanka là một đảo quốc ở Nam Á. Thủ đô là Colombo và cũng là thành phố lớn nhất của Sri Lanka. Ngôn ngữ chính thức là Sinhala và Tamil. Đồng tiền chính thức là Rupee Sri Lanka. Mã điện thoại là +94. Nếu bạn muốn dùng Internet tại quốc gia này hãy nên mua sim du lịch hoặc thuê wifi. Bởi chắc chắn bạn sẽ cần tìm đường, tra cứu thông tin hay gọi điện liên lạc với mọi người bằng internet.

Vẻ đẹp tự nhiên của những cánh rừng nhiệt đới, các bãi biển, di sản văn hóa khiến Sri Lanka là một điểm đến hấp dẫn với người Việt Nam. Những nơi bạn nên ghé thăm là: Sigiriya; đền thờ động Dambulla; Sri Dalada Maligawa; Adam’s Peak; vườn quốc gia Yala, Kandy; Colombo; Polonnaruwa; Anuradhapura… Sim điện thoại Sri Lanka chúng tôi cung cấp có sóng rất tốt dù bạn ở rừng rậm hay núi cao.

 

Mua Sim 3G/4G du lịch Sri Lanka tại Việt Nam

 

Sim Sri Lanka là gì ?

Sim du lịch Sri Lanka là loại sim data 4G dùng để vào mạng, không nghe gọi được và có thời hạn sử dụng. Đây là loại sim điện thoại Sri Lanka tốt nhất cho bạn với giá rẻ và sóng cực khỏe. Sim có sẵn dung lượng sử dụng, không cần nạp tiền hay chụp ảnh đăng ký thông tin gì cả. 

Sim 4G Sri Lanka có sẵn dung lượng tốc độ cao, khi bạn dùng hết sẽ chuyển sang tốc độ thường 3G không giới hạn. Bạn sẽ thoải mái vào mạng, lướt Facebook, xem video hay gọi Zalo, Facetime về Việt Nam khi mua sim 3G/4G du lịch Sri Lanka. Bạn không cần đăng ký chuyển vùng quốc tế khi mua sim nữa.

Những tiện lợi của việc mua sim đi Sri Lanka ở Việt Nam

– Thời hạn sử dụng trong vòng 8 ngày.
– Truy cập Internet không giới hạn với 4GB đầu tốc độ cao (sử dụng hết 4GB tốc độ cao giảm còn 128 kbps).
– Có hỗ trợ hotspot
– 8 ngày sử dụng sẽ được tính kể từ khi Quý khách lắp sim vào máy. ( Lưu ý:Sang đến nước sở tại quý khách mới lắp Sim vào máy.)
– Sử dụng mạng: 4G,3G,2G

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế: Tại đây