Sim và eSIM 3G/4G du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 680.000₫

Giá gốc 899.000₫-24%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 10GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 15 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển khi mua 2 sim trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Đắm mình trong vẻ đẹp cổ kính của Thổ Nhĩ Kỳ, không chỉ là việc khám phá các di sản văn hóa và kiến trúc lâu đời mà còn là việc trải nghiệm sự tiện lợi của việc sử dụng SIM và eSIM khi du lịch tại đất nước này. Với SIM truyền thống, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ di động cơ bản, trong khi eSIM mở ra một thế giới mới với tính linh hoạt và tiện ích không ngờ. Hãy cùng nhau khám phá sự khác biệt và lợi ích của cả hai loại sim và eSIM du lịch Thổ Nhĩ Kỳ 

Mua Sim 3G/4G du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam

 

Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia xuyên lục địa có lãnh thổ tại Tây Á và Đông Nam Âu. Thổ Nhĩ Kĩ có biên với với 8 quốc gia là Bulgaria, Hy Lạp, Gruzia, Armenia, Iran, vùng tự trị Nakhchivan, Iraq và Syria. Thủ đô là Istanbul.

Ngôn ngữ chính thức là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Đơn vị tiền tệ là Lira Thổ Nhĩ Kỳ. Mã điện thoại là +90. Bạn nên đổi tiền tại Việt Nam để tiện chi tiêu tại quốc gia này.

 

Mua Sim 3G/4G du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam

 

Khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng như kỳ quan cổ xưa với những điểm du lịch kỳ thú. Đây là những nơi duy lịch tuyệt nhất: Hagia Sophia, Sultan Ahmed, Pamukkale, Bosporus, cung điện Topkapi, Grand Bazaar, Basilica Cistern, cung điện Dolmabahce…

Tham khảo: sim quốc tế

1.Những lợi ích khi mua sim và eSIM 3G/4G du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

- Tiết kiệm chi phí: Sử dụng SIM và eSIM địa phương giúp bạn tránh được các khoản phí roaming quốc tế đắt đỏ, giúp tiết kiệm chi phí cho cuộc du lịch của bạn.

- Tiện lợi và linh hoạt: Dù là SIM truyền thống hay eSIM, cả hai đều mang lại sự tiện lợi và linh hoạt khi bạn cần kết nối internet, gọi điện hay nhận tin nhắn trong quá trình di chuyển.

- Khả năng kết nối ổn định: Có một SIM hoặc eSIM địa phương có nghĩa là bạn có thể truy cập internet và gọi điện mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về vấn đề mất sóng hoặc tín hiệu yếu.

- Dễ dàng mua và kích hoạt: SIM và eSIM có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng di động hoặc trực tuyến, và thường có các gói cước phù hợp với nhu cầu của du khách.

2. Giới thiệu về sim và eSIM du lịch Thổ Nhĩ Kỳ:

- Thời hạn sử dụng trong vòng 15 ngày.

- Truy cập Internet không giới hạn với 10GB đầu tốc độ cao (sử dụng hết 10 GB tốc độ giảm còn 2G). Có hỗ trợ hotspot.