Sim và eSIM 3G/4G du lịch Ai Cập - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 390.000₫

Giá gốc 850.000₫-54%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Nhiều gói dịch vụ, phù hợp với nhiều yêu cầu
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc du lịch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, nhờ vào sự tiến bộ của SIM và eSIM. Đối với những ai muốn khám phá vẻ đẹp lịch sử và văn hóa của Ai Cập, SIM và eSIM đã trở thành những công cụ không thể thiếu. Với khả năng kết nối liền mạch, tiện lợi và đa dạng dịch vụ, cùng tư vấn thông tin về vùng đất phong phú này, họ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi du khách. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sự tiện ích của SIM và eSIM khi du lịch Ai Cập trong bài viết dưới đây.

 

sim ai cập

 

Ai Cập một trong những nền văn minh lâu đời nhất của nhân loại với lịch sử phát triển từ năm 3100 trước Công nguyên, vùng đất của những điều huyền bí đến nay vẫn thách thức sự tò mò và trí tưởng tượng của con người văn minh hiện đại. Du lịch Ai Cập điểm đến lý tưởng dành cho những du khách ưa khám phám bí ẩn của vùng đất nổi tiếng với những kì quan thế giới tuyệt mỹ nơi đây.

Tiếng Ả Rập là ngôn ngữ chính thức của người Ai Cập. Xa xưa, Ai Cập nổi tiếng là cái nôi của sử dụng hệ ngôn ngữ Sumeria để cho tạo ra hệ chữ viết lâu đời nhất thế giới, ít nhất nó cũng xuất hiện được 5.500 năm. Hệ thống chữ tượng hình phức tạp của người Ai Cập bao gồm những chữ tượng trưng cho âm thanh và những chữ lại tượng trưng cho lời nói, tất cả đều quen thuộc với mọi người.Ngày nay, người dân Ai Cập sử dụng tiếng Ả Rập làm ngôn ngữ chính thức để giao tiếp. Bên cạnh đó, họ vẫn sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai rất phổ biến ở đất nước Kim Tự Tháp này. Hầu hết các khách sạn, trung tâm thương mại bạn có thể giao tiếp bằng tiếng anh với các nhân viên ở đây một cách dễ dàng.

 

sim du lịch ai cập

 

Nền văn hóa Ai Cập mang những đặc trưng rất riêng của một nền văn hóa cổ đại lâu đời nhất thế giới.Trong nền văn hóa Ai Cập người dân nơi đây quan niệm về  sự vĩnh hằng ở thế giới của các thần linh sau khi chết nên việc ướp xác cũng là đức tin cho sự trường tồn của vương quốc Ai Cập. Bên cạnh đó, nền văn hóa Ai Cập nổi tiếng với thành tựu nổi tiếng với hệ chữ tượng hình, cái nôi xuất phát của ngôn ngữ trên toàn thế giới. Đi du lịch Ai Cập tìm hiểu về nền văn hóa lâu đời nhất tại đất nước Kim Tự Tháp bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ.

Đồng bảng Ai Cập là tiền tệ Ai Cập (EG, EGY). Ký hiệu EGP có thể được viết £E. Đồng bảng Ai Cậ pđược chia thành 100 piasters or 1000 milliemes. Một đồng EGP xấp xỉ 3.000 đồng Việt Nam (tùy vào từng thời điểm mà tỷ giá này sẽ khác nhau). Khi đi du lịch Ai Cập bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế tại các khách sạn, trung tâm thương mại ở Ai cập một cách dễ dàng.

 

ai cập

1. Sim và eSIM du lịch Ai Cập là gì ?

Sim và eSIM du lịch Ai Cập là loại sim 3G/4G trọn gói không phải nạp tiền. Sim có sẵn data tốc độ cao để vào mạng tại Ai Cập. Đây là sim và eSIM du lịch Ai Cập tốt nhất hiện nay được nhiều người khuyên dùng.

Nếu bạn sắp đi du lịch đến Ai Cập thì hãy nên mua sim và eSIM 4G để thoải mái vào mạng mà không phải đăng ký chuyển vùng quốc tế, tiết kiệm tiền đăng ký và mua gói cước nhà mạng.

Tham khảo: sim quốc tế

2. Giới thiệu về các gói sim và eSIM du lịch Ai Cập:

GÓI 1: 500Mb/Ngày - 8 Ngày

- Dung lượng: 500Mb/Ngày, sau đó giảm còn 256kbps

- Thời gian sử dụng: 8 ngày

- Nhà mạng: Voldafone

- Chia sẻ điểm truy cập cá nhân: Có.

- Nghe gọi nhắn tin: Không.

- Sim và eSIM sử dụng được ngay không cần đăng kí với nhà mạng.

GÓI 2: 500Mb/Ngày - 10 Ngày

- Dung lượng: 500Mb/Ngày, sau đó giảm còn 256kbps

- Thời gian sử dụng: 10 ngày

- Nhà mạng: Voldafone

- Chia sẻ điểm truy cập cá nhân: Có.

- Nghe gọi nhắn tin: Không.

- Sim và eSIM sử dụng được ngay mà không cần đăng kí với nhà mạng.

GÓI 3: 1GB/Ngày - 8 Ngày

- Dung lượng: 1GB/Ngày, sau đó giảm còn 256kbps

- Thời gian sử dụng: 8 ngày

- Nhà mạng: Voldafone

- Chia sẻ điểm truy cập cá nhân: Có.

- Nghe gọi nhắn tin: Không.

- Sim và eSIM sử dụng được ngay không cần đăng kí với nhà mạng.

GÓI 4: 1GB/Ngày - 10 Ngày

- Dung lượng: 1GB/Ngày, sau đó giảm còn 256kbps

- Thời gian sử dụng: 10 ngày

- Nhà mạng: Voldafone

- Chia sẻ điểm truy cập cá nhân: Có.

- Nghe gọi nhắn tin: Không.

- Sim và eSIM sử dụng được ngay không cần đăng kí với nhà mạng.

GÓI 5: 6GB/Sim - 15 Ngày

- Dung lượng: 6GB tốc độ cao /Sim, sau đó giảm còn 128kbps

- Thời gian sử dụng: 15 ngày

- Nhà mạng:  Nhiều nhà mạng

- Chia sẻ điểm truy cập cá nhân: Có.

- Nghe gọi nhắn tin: Không.

- Sim sử dụng được ngay không cần đăng kí với nhà mạng.

- Sim có thể test thử được ở Việt Nam

GÓI 6: 10GB/SIM - 15 ngày.

- Dung lượng: 10GB đầu tốc độ cao (sử dụng hết 10GB tốc độ giảm còn 2G). Có hỗ trợ hotspot.

- Thời gian sử dụng: 15 ngày

- Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

- Kích hoạt sim và eSIM: Sim tự động kích hoạt khi lắp vào máy.

- Điện thoại hỗ trợ: Điện thoại cần hỗ trợ GSM 900/1800 để bắt sóng và WCDMA / HSPA +2100 để có thể sử dụng Internet tốc độ 3G.

*Lưu ý:  Các sản phẩm di động trên thị trường hiện nay rất  đa dạng, trước khi mua hàng xin vui lòng xác nhận máy di động có thế sử dụng tại Ai Cập hoặc có hỗ trợ GSM 900/1800 truy cập mạng và gọi điện (có thể liên hệ với nhà sản xuất điện thoại). CT không chịu trách nhiệm về vấn đề liên quan đến cài đặt hỗ trợ của máy dẫn đến việc không thể sử dụng sim.