Sim và eSIM 3G/4G du lịch Bồ Đào Nha - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 12GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Khám phá Bồ Đào Nha một cách hoàn hảo với sự hỗ trợ của sim và eSIM Bồ Đào Nha dành riêng cho du khách. Được thiết kế để mang lại trải nghiệm Internet tốc độ cao và tiện lợi, các lựa chọn này sẽ giúp bạn du lịch một cách dễ dàng và không bị gián đoạn trong việc kết nối với thế giới xung quanh.

Cộng hòa Bồ Đào Nha là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu trên bán đảo Iberia. Thủ đô quốc gia này là Lisboa. Bồ Đào Nha giáp với Đại Tây Dương ở phía Tây và phía Nam, giáp Tây Ban Nha ở phía Đông và phía Bắc. Các quần đảo Açores và Madeira ở ngoài khơi Đại Tây Dương cũng thuộc Bồ Đào Nha. Do đó Bồ Đào Nha thuộc cả Châu Âu và Châu Phi.

1. Sim và eSIM đi Bồ Đào Nha là gì?

Sim và eSIM du lịch Bồ Đào Nha là loại sim 3G/4G trọn gói không phải nạp tiền. Sim và eSIM có sẵn data tốc độ cao để vào mạng tại Bồ Đào Nha. Đây là sim và eSIM du lịch Bồ Đào Nha tốt nhất hiện nay được nhiều người khuyên dùng.

Tham khảo: sim quốc tế

2. Thông tin chi tiết về sim và eSIM Bồ Đào Nha

– Sim và eSIM có hỗ trợ nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

- Nghe gọi: 3000 phút gọi trên toàn châu Âu. Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu

- Truy cập Internet: Truy cập Internet với dung lượng lên đến 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

- Kích hoạt sim và eSIM: Viễn thông TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế