Sim và eSIM 3G/4G du lịch Bulgaria - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 12GB tốc độ cao + 3000 phút nghe/gọi nội mạng Châu Âu, sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

Hãy khám phá sự thuận tiện và linh hoạt của việc sử dụng sim và eSIM du lịch tại Bulgaria! Với các gói dịch vụ linh hoạt và tiện ích, bạn có thể tận hưởng chuyến du lịch một cách thoải mái mà vẫn luôn kết nối với thế giới xung quanh thông qua Internet.

 

sim bulgaria

 

Cộng hòa Bulgaria là quốc gia theo thể chế Cộng Hòa ở Châu Âu. Thủ đô của Bulgaria là Sofia cũng là thành phố lớn nhất của quốc gia này. Bulgaria có biên giới giáp với Romania, Serbia, Macedonia, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kì.

1. Sim và eSIM Bulgaria là gì ?

Sim và eSIM  du lịch Bulgaria là loại sim data 4G dùng để vào mạng, không nghe gọi được và có thời hạn sử dụng. Đây là loại sim và eSIM  điện thoại Bulgaria tốt nhất cho bạn với giá rẻ và sóng cực khỏe. Sim và eSIM có sẵn dung lượng sử dụng, không cần nạp tiền hay chụp ảnh đăng ký thông tin gì cả. Sim và eSIM này có thể dùng tại Bulgaria và các vùng tự trị, hải ngoại.

 

sim bulgaria

 

Tham khảo: sim quốc tế

2. Những lợi ích khi mua sim và eSIM đi Bulgaria tại Việt Nam

– Đây là loại sim và eSIM có khả năng nghe gọi và truy cập internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

- Nghe gọi: Miễn phí 3000 phút gọi trong toàn châu Âu.

*Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ có thể gọi cho các số điện thoại địa phương, không gọi được đến các số ở các quốc gia khác trong châu Âu.

- Truy cập Internet: Sử dụng Internet với dung lượng 12GB (khi sử dụng hết dung lượng, kết nối Internet sẽ bị ngưng). Không hỗ trợ chức năng hotspot.

- Gọi về Việt Nam: Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Viber, Skype hoặc Facebook để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm.

- Kích hoạt sim và eSIM: TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim và eSIM. Khi đến nơi chỉ cần lắp sim vào thiết bị và bắt đầu sử dụng.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

 Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế