Sim và eSIM 3G/4G du lịch Cộng hòa Ireland - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 50% giá thuê bộ phát wifi di động dùng sim chỉ còn 25.000 đ/Ngày.
  • Tặng 12GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bạn cần mạng 3G/4G dùng trong chuyến đi tới Ireland. Vậy việc mua sim và eSIM Ireland để thoải mái truy cập Internet tốc độ cao trong những ngày bạn ở quốc gia thuộc châu Âu này là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Cộng hòa Ireland (Ái Nhĩ Lan) là một quốc gia tại phía tây bắc Châu Âu. Thủ đô là Dublin. Dân số 4,773 triệu người (Thông kê của Ngân hàng Thế giới). Người dân nơi đây nói tiếng Anh và tiếng Ireland. Bạn cần đổi tiền Euro để chi tiêu tại quốc gia này.

1. Sim và eSIM đi Ireland là gì ?

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu các Sim và eSIM du lịch Ireland mà chúng tôi cung cấp. Đây là các loại sim data 4G/3G trả trước, tối ưu hóa cho việc truy cập Internet với tốc độ cao mà không hỗ trợ chức năng gọi điện. Với các tính năng hàng đầu và sự thuận tiện tuyệt vời, đây được xem là các sim và eSIM điện thoại Ireland tốt nhất cho mục đích du lịch của bạn. Đặc biệt, sim đã được nạp sẵn dung lượng sử dụng, không cần phải nạp thêm tiền hoặc hoàn tất bất kỳ thủ tục đăng ký nào. Khi sử dụng xong, bạn có thể thoải mái bỏ sim mà không cần phải quan tâm đến bất kỳ thứ gì khác. 

Tham khảo: sim quốc tế

2.Chi tiết về sim và eSIM Ireland ở Việt Nam

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

- Nghe gọi: 3000 phút gọi trên toàn châu Âu. Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu

- Truy cập Internet: 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

- Kích hoạt sim và eSIM: TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

 Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế