Sim và eSIM 3G/4G du lịch Bỉ - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 12GB tốc độ cao + 3000 phút nghe/gọi nội mạng Châu Âu, sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Nếu đang chuẩn bị sang Bỉ du lịch, công tác chắc bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để có thể sử dụng internet hay gọi điện cho người thân. Đừng lo lắng, với sim và eSIM Bỉ bạn sẽ thoải mái gọi điện miễn phí, truy cập Internet không giới hạn và tạm biệt dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ.

Vương quốc Bỉ là một quốc gia thuộc khu vực Tây Âu. Thủ đô là thành phố Bruxelles. Biên giới quốc gia này giáp với Pháp, Hà lan, Đức, Luxembourg. Dân số Bỉ khoảng hơn 11 triệu người. Người dân Bỉ nói tiếng Hà lan và tiếng Pháp, chỉ có khoảng 1% dân số nói tiếng Đức. Đồng Euro là tiền dùng để thanh toán tại Bỉ. Bạn có thể gọi điện thoại bằng mã vùng +32 tại Bỉ. Để tiện lợi cho chuyến đi, mọi người đều chọn mua sim du lịch Bỉ hoặc thuê bộ phát wifi.

1. Sim và eSIM đi Bỉ là gì ?

Sim và eSIM du lịch Bỉ mà chúng tôi đang bán là sim data 4G dùng cho các hoạt động truy cập internet ở Bỉ. Sim và eSIM có thể dùng 30 ngày nên rất phù hợp với các du khách đi Bỉ trong dài ngày.

Tham khảo: sim quốc tế

2. Tính năng nổi bật của sim và eSIM Bỉ

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

- Nghe gọi: 3000 phút gọi trong toàn bộ châu Âu.

- Gọi về Việt Nam: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm thông qua kết nối Internet.

*Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ có thể gọi đến các số điện thoại địa phương, không thể gọi đến các số ở các quốc gia khác trong khu vực châu Âu.

- Truy cập Internet: Dung lượng Internet 12GB (sau khi sử dụng hết dung lượng, kết nối Internet sẽ bị ngưng). Tính năng chia sẻ kết nối (hotspot) không được hỗ trợ.

- Kích hoạt sim và eSIM: TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế