Sim và eSIM 3G/4G du lịch Estonia - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 12GB tốc độ cao + 3000 phút nghe/gọi nội mạng Châu Âu, sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bạn cần truy cập internet trong xuyên suốt chuyến đi sắp tới tại Estonia. Vậy sim và eSIM Estonia là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ thoải mái truy cập Internet tốc độ cao cho giải trí, làm việc, tìm đường hay thông tin du lịch tại quốc gia Bắc Âu này. 

Cộng hòa Estonia là một quốc gia Châu Âu nằm tại khu vực Bắc Âu. Nước này giáp với Nga, Latvia, Phần Lan. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Tallinn. Dân cư nơi đây nói tiếng Estonia. Tiền sử dụng tại Estonia là đồng Euro, Estonian mark. Mã điện thoại là +372.

1. Sim và eSIM đi Estonia là gì ?

Sim và eSIM du lịch Estonia là sim data 4G, có thể nghe gọi để vào mạng Internet, gọi điện liên lạc tại quốc gia này. Đây là sim và eSIM cho khách du lịch nên có thời hạn sử dụng và không cần đăng ký thông tin. Bạn chỉ cần lắp sim và eSIM vào máy là dùng được tại Estonia. 

Tham khảo: sim quốc tế

2. Những tính năng của sim và eSim đi Estonia

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

 

- Gọi điện: Có sẵn 3000 phút gọi điện trong toàn bộ khu vực châu Âu.

*Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ có thể gọi điện đến số điện thoại địa phương, không thể gọi điện đến các số ở các quốc gia khác trong châu Âu.

- Truy cập Internet: Bạn có thể truy cập Internet với dung lượng 12GB (sau khi sử dụng hết dung lượng này, kết nối Internet sẽ bị ngưng). Chú ý: Không hỗ trợ chia sẻ kết nối (hotspot).

- Gọi về Việt Nam: Với kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm.

- Kích hoạt sim: Viễn thông TADA sẽ hỗ trợ quý khách kích hoạt sim. Khi đến nơi, bạn chỉ cần lắp sim và sử dụng ngay.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế