Sim và eSIM 3G/4G du lịch Hy Lạp - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 12GB tốc độ cao + 3000 phút nghe/gọi nội mạng Châu Âu, sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Khám phá Hy Lạp một cách kết nối và thuận tiện hơn bao giờ hết với SIM và eSIM tiện ích. Dành cho những ai đặt chân đến vùng đất lịch sử này, SIM và eSIM Hy Lạp sẽ mang đến sự linh hoạt và tiện lợi trong việc truy cập Internet và thực hiện cuộc gọi, giúp bạn tận hưởng hành trình một cách thoải mái và không bị gián đoạn.

Cộng hòa Hy Lạp là một quốc gia thuộc khu vực châu Âu. Thủ đô là thành phố Athens. Quốc gia này nằm phía nam bán đảo Balkan. Hy Lạp giáp với các nước Albania, Cộng hòa Macedonia, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, biển Aegea và biển Ionia. Phần lớn địa hình của đất nước này là núi non hiểm trở. Hy Lạp có rất nhiều những hòn đảo lớn nhỏ thuộc khu vực Địa Trung Hải.

Hy Lạp là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải. Người Việt Nam ai chắc hẳn ai cũng biết về Thần thoại Hy Lạp. Đây là nơi ra đời của nền dân chủ, triết học phương Tây và Thế vận hội Olympic. Người dân ở đây nói tiếng Hy Lạp và dùng đồng tiền Euro là phương tiện giao dịch.

1. Sim và eSIM đi Hy Lạp là gì ?

Sim và eSIM du lịch Hy Lạp là sim data 3G/4G trọn gói không phải nạp tiền. Sim có sẵn dung lượng tốc độ cao 4G để vào mạng cực nhanh tại Hy Lạp. Đây là sim và eSIM du lịch Hy Lạp tốt nhất hiện nay được nhiều người khuyên dùng.

Tham khảo: sim quốc tế

2. Thông tin chi tiết về sim và eSIM đi Hy Lạp

– Đây là loại sim hỗ trợ nghe gọi và truy cập internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

- Nghe gọi: 3000 phút gọi trên toàn châu Âu. Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu

- Truy cập Internet: dung lượng 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

- Kích hoạt sim và eSIM:TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

 

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế: Tại đây