Sim và eSIM 3G/4G du lịch Iceland - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 12GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Mua Sim và eSIM 3G/4G du lịch Iceland tại Việt Nam

Chào mừng bạn đến với một trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại Iceland! Để đảm bảo bạn luôn kết nối với thế giới bên ngoài và tận hưởng hết những điều tuyệt vời mà đất nước này mang lại, hãy khám phá các sim và eSIM dành cho du lịch Iceland. Với sự hỗ trợ của những công nghệ này, bạn sẽ có thể trải nghiệm cuộc hành trình một cách suôn sẻ và không bị gián đoạn bởi sự cắt đứt kết nối Internet.

sim iceland

 

Cộng hòa Iceland (Ai-Xơ-Len hay Băng Đảo) là một đảo quốc thuộc Liên minh Châu Âu EU. Đây là một trong những quốc gia thư dân nhất trên thế giới. Lãnh thổ Iceland chủ yếu là núi lửa, sông băng, suối nước nóng. Hầu hết những du khách đến đây để tắm suối nước nóng, thám hiểm các hang động băng. Reykjavík là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất quốc gia này.

1. Sim và eSIM Iceland là gì ?

Sim và eSIM du lịch Iceland là loại sim data 4G dùng để vào mạng, không nghe gọi được tại Iceland và có thời hạn sử dụng. Đây là loại sim và eSIM điện thoại Iceland tốt nhất cho bạn với giá rẻ và sóng cực khỏe. Sim có sẵn dung lượng sử dụng, không cần nạp tiền hay chụp ảnh đăng ký thông tin gì cả. Sim và eSIM Iceland sẽ đem đến cho bạn một chuyến đi trải nghiệm trọn vẹn tại đất nước châu Âu này.

Tham khảo: sim quốc tế

2. Chi tiết về sim và eSIM đi Iceland tại Việt Nam

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

- Nghe gọi: 3000 phút gọi trên toàn châu Âu.

* Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu

- Truy cập Internet: dung lượng 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

- Kích hoạt sim và eSIM: TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế