Sim và eSIM 3G/4G du lịch Tây Ban Nha - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 50% giá thuê bộ phát wifi di động dùng sim chỉ còn 25.000 đ/Ngày.
  • Tặng 12GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bạn muốn dùng Internet tốc độ cao để làm việc hay để check-in, hay tìm các địa điểm yêu thích trong chuyến du lịch Tây Ban Nha. Vậy mua sim và eSIM Tây Ban Nha là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách du lịch. Với dung lượng và tốc độ cao bạn sẽ thoải mái vào mạng trong cả chuyến đi Tây Ban Nha của mình.

Vương quốc Tây Ban Nha là một quốc gia Châu Âu nằm trên bán đảo Iberia. Biên giới giáp với Bồ Đào Nha, vịnh Biscay, Andorra, Địa Trung Hải và Đại Tây Dương. Tây Ban Nha có biên giới với Maroc thông qua các lãnh thổ nhỏ của nước này trên lục địa châu Phi, khoảng 5% dân số Tây Ban Nha sống tại các lãnh thổ thuộc châu Phi của nước này, hầu hết là tại quần đảo Canaria.

1. Sim và eSIM đi Tây Ban Nha là gì ?

Sim  và eSIM du lịch Tây Ban Nha là loại sim 3G/4G trọn gói không phải nạp tiền. Sim và eSIM có sẵn data tốc độ cao để vào mạng tại Tây Ban Nha. Đây là sim và eSIM du lịch Tây Ban Nha tốt nhất hiện nay được nhiều người khuyên dùng.

Tham khảo: sim quốc tế

2. Thông tin chi tiết về sim và eSIM đi Tây Ban Nha

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

- Nghe gọi: 3000 phút gọi trên toàn châu Âu. Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu

- Truy cập Internet: Truy cập Internet với dung lượng lớn lên đến 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

- Kích hoạt sim và eSIM: Bạn không cần lo lắng về việc kích hoạt sim và eSIM nhân viên của Viễn thông TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

 Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế