Mua Sim 3G/4G du lịch Ba Lan tại Việt Nam

Giá bán 790.000₫

Giá gốc 850.000₫-7%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 50% giá thuê bộ phát wifi di động dùng sim chỉ còn 25.000 đ/Ngày.
  • Tặng 12GB tốc độ cao + 3000 phút nghe/gọi nội mạng Châu Âu, sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bạn muốn dùng Internet tốc độ cao trong chuyến du lịch Ba Lan. Hãy mua sim Ba Lan tốt nhất dành cho khách du lịch. Với dung lượng tốc độ cao bạn sẽ thoải mái vào mạng trong cả chuyến đi. Hãy xem sim đi Ba Lan tốt nhất cho khách du lịch tại đây nhé!

 

Mua Sim 3G/4G du lịch Ba Lan tại Việt Nam

 

Cộng hòa Ba Lan là một quốc gia ở Trung Âu. Thủ đô là thành phố lớn nhất Warszawa. Nước ngày tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic. Phần lớn người dân theo đạo Công giáo Rôma. Tiếng Ba Lan là ngôn ngữ chính thức và đồng zloty Ba Lan là tiền tệ giao dịch tại quốc gia này. Ba Lan là một thành viên của Liên Minh Châu Âu và NATO.

Bạn có thể ghé thăm những địa danh nổi tiếng sau khi đến Ba Lan: Mỏ muối Wieliczka; lâu đài Wawel; Main Square; Kraków Cloth Hall; lâu đài Hoàng Gia; bảo tàng Auschwitz-Birkenau; công viên Łazienki…

Ba Lan có 4 nhà mạng di động lớn nhất là Play; Orange; Plus và T-Mobile. Mạng 4G / LTE có trên các tần số 800/900/1800/2100/2600/3700 MHz. Sim có thể được mua ở nhiều nơi: cửa hàng, ki-ốt, quầy bán báo, trạm xăng, nhà báo hoặc cửa hàng của các nhà khai thác mạng. Bạn cần biết tiếng Ba Lan để mua sim và đăng ký gói cước. Cách dùng sim Ba Lan khá khó với người nước ngoài.

Sim đi Ba Lan là gì ?

Sim đi Ba Lan là loại sim 3G/4G trọn gói không phải nạp tiền. Sim có sẵn data tốc độ cao để vào mạng tại Ba Lan. Đây là sim du lịch Ba Lan tốt nhất hiện nay được nhiều người khuyên dùng.

Nếu bạn sắp đi du lịch đến Ba Lan thì hãy nên mua sim 4G để thoải mái vào mạng mà không phải đăng ký chuyển vùng quốc tế, tiết kiệm tiền đăng ký và mua gói cước nhà mạng.

 

sim ba lan

 

Những lợi ích của việc mua sim Ba Lan tại Việt Nam

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

Nghe gọi

– 3000 phút gọi trên toàn châu Âu.

– Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu

Truy cập Internet

– Truy cập Internet với dung lượng 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

Kích hoạt sim

– TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế