Mua Sim 3G/4G du lịch Đan Mạch tại Việt Nam

Giá bán 790.000₫

Giá gốc 850.000₫-7%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 50% giá thuê bộ phát wifi di động dùng sim chỉ còn 25.000 đ/Ngày.
  • Tặng 12GB tốc độ cao + 3000 phút nghe/gọi nội mạng Châu Âu, sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bạn có nhu cầu dùng Internet trong chuyến đi tới Đan Mạch (Denmark). Hãy mua sim Đan Mạch để có một chuyến du lịch thoải mái, tuyệt vời nhất. Dung lượng 4G tốc độ cao giúp bạn dễ dàng liên lạc, tìm đường, tra cứu thông tin nhanh chóng. Hãy xem thông tin về sim tốt nhất cho khách du lịch tại Đan Mạch ở bên dưới.

 

sim đan mạch

 

Vương quốc Đan Mạch (Kongeriget Danmark) là một nước quân chủ lập hiến. Thủ đô là thành phố Copenhagen. Lãnh thổ vương quốc gồm Đan Mạch ở Bắc Âu, Faroe ở Bắc Đại Tây Dương và Greenland ở Bắc Mỹ. Trong ba nước, chỉ có Đan Mạch là thành viên của Liên minh châu Âu. Mọi người dùng đồng Krone Đan Mạch để giao dịch mua bán. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Đan Mạch.

Đan Mạch có 4 nhà mạng di động là TDC; Telenor; Telia và 3 (Tre). Mạng 4G / LTE được cung cấp trên tần số 800, 1800 và 2600 MHz để dùng cho tất cả các loại điện thoại. Nếu bạn muốn mua sim tại Đan Mạch thì bạn cần ký hợp đồng thuê bao trả sau với nhà mạng. Bởi hiện nay các nhà mạng đều ngừng triển khai bán sim trả trước. Sim được kích hoạt bằng số cá nhân của công dân (CPR). Do đó việc mua sim gần như không thể với người nước ngoài. Để tiện hơn trong chuyến đi, bạn nên xem loại sim 4G Đan Mạch ở bên dưới.

Sim đi Đan Mạch là gì ?

Sim đi Đan Mạch là loại sim 3G/4G trọn gói không phải nạp tiền. Sim có sẵn data tốc độ cao để vào mạng tại Đan Mạch. Đây là sim du lịch Đan Mạch tốt nhất hiện nay được nhiều người khuyên dùng.

Nếu bạn sắp đi du lịch đến Đan Mạch thì hãy nên mua sim 4G để thoải mái vào mạng mà không phải đăng ký chuyển vùng quốc tế, tiết kiệm tiền đăng ký và mua gói cước nhà mạng.

 

Mua Sim 3G/4G du lịch Đan Mạch tại Việt Nam

 

Những lợi ích khi mua sim đi Đan Mạch

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

Nghe gọi

– 3000 phút gọi trên toàn châu Âu.

– Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu

Truy cập Internet

– Truy cập Internet với dung lượng 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

Kích hoạt sim

– TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế