Sim và eSIM 3G/4G du lịch Gibraltar - Nhận Tại Việt Nam

Giá bán 469.000₫

Giá gốc 850.000₫-45%

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Tặng 12GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 28 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên
  • Cam kết bồi thường 100% nếu sim không sử dụng được. Không đúng khuyến mãi.
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Hãy khám phá sự thuận tiện của việc sử dụng sim và eSIM khi du lịch đến Gibraltar! Với các lựa chọn tốt nhất cho khách du lịch, bạn sẽ có thể trải nghiệm tốc độ Internet cao và giữ kết nối mạng mọi lúc mọi nơi trong chuyến đi của mình tại Gibraltar.

 

sim gibraltar

 

Gibraltar là vùng lãnh thổ hải ngoại thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Quốc gia này nằm gần cực Nam bán đảo Iberia, bên trên eo biển Gibraltar, giáp Tây Ban Nha ở phía Bắc. Quốc gia này có diện tích khá nhỏ, địa hình chủ yếu là núi và các bờ biển.

1. Sim và eSIM Gibraltar là gì ?

Sim và eSIM du lịch Gibraltar là loại sim data 4G dùng để vào mạng, không nghe gọi được và có thời hạn sử dụng. Đây là loại sim và eSIM điện thoại Gibraltar tốt nhất cho bạn với giá rẻ và sóng cực khỏe. Sim và eSIM có sẵn dung lượng sử dụng, không cần nạp tiền hay chụp ảnh đăng ký thông tin gì cả. Sim và eSIM này có thể dùng tại Gibraltar và các vùng tự trị, hải ngoại.

Tham khảo: sim quốc tế

2. Những lợi ích khi mua sim và eSIM đi Gibraltar tại Việt Nam

– Đây là loại sim nghe gọi + internet tại châu Âu, có thời hạn sử dụng trong vòng 28 ngày.

– Truy cập Internet với dung lượng 12GB (sử dụng hết 12GB sẽ ngưng kết nối Internet). Không hỗ trợ hotspot.

– Sử dụng tại các nước sau: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

- Nghe gọi: 3000 phút gọi trên toàn châu Âu. Lưu ý: Khi ở Vương Quốc Anh, chỉ gọi được cho số điện thoại địa phương, không gọi được cho các nước khác ở châu Âu

– Gọi về Việt Nam: với Internet, bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng gọi điện như Viber, Skype hoặc Facebook… để gọi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm

- Kích hoạt sim và eSIM: Viễn thông TADA sẽ hỗ trợ Quý khách kích hoạt sim, khi đến nơi chỉ cần lắp sim và sử dụng.

Dịch vụ cho thuê bộ phát wifi di động đi quốc tế